Jav Miura

Đưa cô nhân viên nữ nhậu say xỉn vì cãi nhau với anh xã về nhà

  • #1
  • #2
  • #3
  • Sáng hôm sau, Nott - hiệp sĩ áo đen, thức dậy trong tâm trạng khá chán nản. Đám lá ấy mơn man thật nhẹ bàn tay ông như muốn mời gọi sự chú ýcủa ông. Cho đến bây giờ, tôi đã có hơn 2000 công nhân làm việc cho 20 nhà máy của mình trên khắp thế giới.

    Mụ ta giờ đã hết cười nổi. Chàng chẳng cần phải suy nghĩ lâu cũng biết được chỗ mình cần tìm nước là ở đâu. Dường như họ đang ngẫm nghĩ về một điều gì đó.

    Nhưng nếu tôi biết là tôi sẽ sống đến cuối đời với tất cả sự may mắn mang đến từ cây bốn lá bất kể tôi làm gì thì cuộc sống của tôi sẽ vô vị, và tôi sẽ không còn là một hiệp sĩ nữa. Ngươi thấy đó, khu rừng này nơi nào cũng bị bao phủ bởi những tán lá rậm rạp. - Thì ra chuyện là như vậy.

    Vấn đề là ở chỗ hầu hết mọi người đều nghĩ rằng may mắn sẽ đến với họ mà họ không cần phải làm bất cứ điều gì cả. Chưa từng có ai trong khu rừng này chịu làm việc để giữ cho khu rừng này sạch đẹp và khỏe mạnh. Rồi tôi xin được làm bảo vệ ở một khách sạn hạng sang khác.

    Đúng là thật khó mà tìm được vị trí chính xác nơi Cây Bốn Lá thần kỳ sẽ mọc. Suốt ngày dài, chàng đi hỏi thăm rất nhiều sinh vật kỳ lạ trong khu rừng xem ông ta sống ở đâu. Ta đến đây để thương lượng với mi một việc.

    Chàng tự hỏi không biết nên gặp ai đây. Tuy nhiên, cả hai đều quyết định nghỉ ngơi, chờ đến ngày hôm sau mới bắt đầu cuộc tìm kiếm loại cây thần kỳ đó. Nhanh lên! - Nott bắt đầu mất kiên nhẫn.

    - Cây ba lá thì có thể mọc được trên đất có đá. Vào ngày này mỗi năm ta đền phân phát những hạt giống của Cây Bốn Lá thần kỳ khắp khu rừng Mê Hoặc và cả trong vương quốc của các hiệp sĩ nữa. Và ông bước xuống đến bên anh.

    Và ông bước xuống đến bên anh. Đó không phải là cây bốn lá mang lại sự may mắn vô tận, nó là cái cây mang lại. Chưa từng có ai trong khu rừng này chịu làm việc để giữ cho khu rừng này sạch đẹp và khỏe mạnh.

    May mắn chỉ đến với mình Sid vì chàng là người duy nhất trong khu rừng đã tạo ra những điều kiện để chúng nảy nở. Chàng đã mang nước đến cho mảnh đất nhỏ bé của mình bằng cách tạo ra một dòng suối trực tiếp bắt nguồn từ hồ, đồng thời làm giả được phần nào lượng nước đang ứ đọng trong hồ. Sid hết lời cảm ơn thần Gnome.

    Đơn giản là bởi vì loại cây đó không thể mọc ở đây được, thế thôi. Vì thế Nott lên tiếng chào bà: Đôi khi tạo ra những điều kiện mới là một công việc thật nhọc nhằn nhưng.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap