Jav Miura

Phang em gái teen da trắng mịn hàng cực đẹp

  • #1
  • #2
  • #3
  • Bạn gái bị mụn nghe khổ vì sợ mất duyên, bạn trai cũng không khỏi lo âu đâu. Sống êm đềm trong tay mẹ hiền, bên bóng cha, giữa sự nuông chiều của anh chị, bà con. Nhưng tâm honà đầy những khát vọng vĩ đại, bận rộn vì chí cả của họ nghe cần một cái gì êm dịu như tình mẫu tử, lời nói dịu hiền của chị ruột, bữa cơm dọn sẵn của chị dâu.

    Nhưng cái bầu khí của các người có cổng cửa lễ giáo, luân thường làm cho yên tĩnh. Bạn nay mai thù, thù nay mai bạn. Tôi không tin trong các lối khiêu vũ đều có ngón tay của quỷ sứ chỉ huy nhưng tôi muốn bạn khôn ngoan lựa chọn lối nào gây ích lợi hơn là phá hoại vừa tâm hồn vừa danh giá của bạn.

    Không biết dị kỳ tướng có luôn luôn dị kỳ tài không, nhưng tài chí, đứctính thường đâu có ăn thua lắm với tướng diện. Nói vậy không phải khinh rẻ trực giác. Đó là công việc lương tâm chớ không phải vì sợ cha mẹ, thầy giáo, chánh quyền, dư luận.

    Họ học đứng chót, họ làm mích lòng thầy, họ phạm lỗi gì đó họ sầu muộn thắm thía. Chỉ có ý chí được trui luyện mới biết ăn chịu. Song dù sao thái độ quân tử của họ cũng đáng quý mến.

    Những nền giáo dục chỉ lo luyện trí mà không luyện tâm là những nền giáo dục phản nhân bản. Aùi tình vũ bảo, ít trung tín. Khốc hại nữa là nó làm cho bạn trai tác ác mà vẫn ngoan cố.

    Một cách khéo léo nào đó họ minh thị hay mặc thị tỏ ra mình có đủ điều kiện để xây hạnh phúc gia đình lắm, mình được kẻ nầy, người nọ môn đăng hộ đối ngấp nghé. Montier: Trong cuộc đấu lý xảy ra giữa đàn ông và đàn bà, người thắng không phải đ àn ông. Còn bạn trai phần đông đơn sơ.

    Thì ra con thấy Tạo hóa đã dùng để tạo thành đứa con, nó là gạch nối để thể hiện tình yêu của hai tâm hồn nam nữ. Có khi võ lực nói lên ý chí mà có khi võ lực tỏ ra nhược chí. Thiếu gì bạn gái yêu một bạn trai bao nhiêu thì ghét cha mẹ, bà con của người yêu bấy nhiêu.

    Cái thời thơ ngây ấy, quá thơ ngây, đã trôi qua. Người lớn có rầy thì họ cho là bó buộc, là hủ lậu. Môn nào gây hứng thú và đề cao danh dự nhất thì thích nhất .

    Giải thích cho họ thấy lý do nào có vũ trụ và nhân sinh. Nhưng xã hội đã có những trường hợp đó thì bạn trai cũng nên đề phòng chứ, nếu muốn khỏi nạn mua một khôn bằng hằng trăm bại. Rimaud nói tuổi của bạn là tuổi hứa để không giữ lời.

    Nhục tình là phương thế Tạo hóa muốn con người dùng để truyền sinh nhân loại. Không phải bạn trai không thèo lẽo, kiếm chuyện gây và nóng nảy nhưng họ không như bạn gái thường xuyên trong sự đa ngôn và thắc mắc. Họ nói, không muốn và không chịu được ai cãi.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap